Đối tác chiến lược DeliFresh

WEBSITE CHUYÊN ĐỒ KHÔ & THỦY SẢN


 
Lươn An Việt Đối tác Đối tác chiến lược DeliFresh

Đối tác chiến lược DeliFresh

Sau thời gian dài hợp tác chặt chẽ trong việc tiêu thụ sản phẩm Lươn Khô An Việt. Hiện nay DeliFresh và Lươn Khô An Việt đã tiến tới và trở thành đối tác chiến lược. Doanh số bán hàng của DeliFresh cho Lươn Khô An Việt không ngừng tăng cao.

Bên cạnh sản phẩm chủ đạo lươn khô, Lươn Khô An Việt còn cung cấp các loại sản phẩm đồ tươi như: Lươn đồng lọc thịt, chạch đồng, ếch đồng, ba ba đồng…

Lươn Khô An Việt cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm đồ đồng 100%. Sau thời gian dài bán hàng và tư vấn sản phẩm do lươn khô An Việt cung cấp bà Chủ của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch DeliFresh đã chia sẻ với chúng tôi: Nhờ có các sản phẩm đồ đồng 100% của Lươn Khô An Việt mà cửa hàng Chị ngày càng đông khách.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Để thưởng thức những sản phẩm đồ đồng sạch hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0943 047 909 để được tư vấn và đặt hàng. Mọi thông tin về chúng tôi các bạn có thể tìm hiểu qua website: http:www.luonanviet.vn.

Lươn khô An Việt với DeliFresh

Lươn khô An Việt với DeliFresh – Cửa hàng nằm trên đường 602 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lươn khô An Việt với DeliFresh

Lươn khô An Việt với DeliFresh

Lươn khô An Việt với DeliFresh

Lươn khô An Việt với DeliFreshTin tức


Đối tác