Giới thiệu

WEBSITE CHUYÊN ĐỒ KHÔ & THỦY SẢNLươn An Việt Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Tôi được sinh ra tại vùng quê chiêm trũng Hà Nam. Từ nhỏ đã quen với đồng ruộng và thiên nhiên. Ông tôi người thường dạy tôi về cuộc sống, về cách nấu những món ăn bổ dưỡng từ những đồ sẵn có nơi đồng ruộng. Gia đình tôi xuất thân từ nông dân, nhưng bố mẹ tôi đi theo con đường buôn bán đồ thủy sản. Chính vì vậy từ nhỏ tôi đã quen với việc bắt lươn, bắt trạch… giúp bố mẹ.

Từ nhỏ tôi đã thường được ăn các món chế biến từ lươn, trạch, những món ăn giàu dinh dưỡng. Sau nhiều năm tôi lăn lộn thị trường làm việc ở nhiều nơi nhưng không tìm được mục đích làm việc thực sự. Rồi vào một ngày khi đi tiếp khách hàng, tôi gặp một người khách đã xa quê nhiều năm, nay về Việt Nam làm ăn, ông ta muốn tôi dẫn đi ăn những món đồng quê. Và từ đó trong đầu tôi cứ vang lên mình cần một câu hỏi làm sao để quảng bá những sản phẩm đồng quê thực sự đến người tiêu dùng.

Sản Phẩm Lươn Khô An Việt Đặc Biệt Loại 500g

Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn làm Quà Biếu Sếp, Quà Biếu Tết và làm Quà Biếu Đặc Sản của Lươn Khô An Việt….

Gần đây tôi đọc được nhiều bài báo nói về việc thực phẩm bẩn của Trung Quốc tràn ngập thị trường. Trong lòng lại không khỏi băn khoăn về việc thương lái Trung Quốc thu mua những đồ đồng của Việt Nam trong khi đó lại đẩy hàng nuôi công nghiệp qua Việt Nam tiêu thụ. Một ví dụ đơn giản: Bố mẹ tôi là những người đi thu mua ếch, lươn, trạch, rắn… rồi bán cho các đầu lậu để xuất đi Trung Quốc đồ đồng, trong khi đó thị trường nội địa lại nhập ngược lại các loại ếch Trung Quốc được nuôi công nghiệp.

Thời gian đầu họ bán ếch nuôi công nghiệp cho Việt Nam theo cách chiếm thị trường bằng cách bán giá thấp hơn nhiều ếch nuôi ở các vùng Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Ninh Bình… Sau khi dìm giá làm nông dân không có đầu ra cho sản phẩm vì không cạnh tranh được về giá và phải bỏ nghề thì sau một thời gian thương lái Trung Quốc bắt đầu nâng giá ếch lên cao hơn thậm chí ngang với giá ếch tự nhiên. Đến thời điểm này thì thực sự thị trường Việt Nam đã bị ếch Trung Quốc thống trị. Những người kinh doanh như bố mẹ tôi thì thường bị thương lái Trung Quốc ép giá vì không bán hàng cho họ thì cũng chẳng tiêu thụ được đi đâu.

Từ những trăn trở của bản thân tôi muốn xây dựng một thương hiệu phân phối mạnh về hàng thủy hải sản. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm không có các chất độc hại như sản phẩm nuôi của Trung Quốc. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất từ những cánh đồng Việt Nam.

Sản Phẩm Lươn Khô An Việt Loại Đặc Biệt 100g

Sản Phẩm Lươn Khô An Việt Loại Đặc Biệt 100g – Sản phẩm mới độc lạ làm Quà Biếu cho những ngày Lễ ngày Tết, chúng tôi có những mặt hàng từ 100 gam, 200 gam, 500 gam Lươn Khô và nhận đặt làm Quà Biếu….Tin tức


Đối tác