UỐNG BIA ĂN GÌ THÌ HỢP?

WEBSITE CHUYÊN ĐỒ KHÔ & THỦY SẢN


 
Lươn An Việt Tin tức Ẩm Thực UỐNG BIA ĂN GÌ THÌ HỢP?

UỐNG BIA ĂN GÌ THÌ HỢP?

UỐNG BIA ĂN GÌ THÌ HỢP?

Chắc hẳn trong số các bạn ai cũng không ít lần đi nhậu và đau đầu không biết gọi món gì ăn cho hợp. Thường thì tôi cũng như các bạn, hay uống bia với mực hoặc cá chỉ vàng, nếu ra quán thường gọi các món trâu hoặc bò khô… Nhưng mới đây tôi đã có một trải nghiệm vô cùng tuyệt với khi được một người bạn thưởng thức bia hơi với một món đặc sản.

Sản Phẩm Lươn Khô An Việt Đặc Biệt Loại 500g

Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn làm Quà Biếu Sếp, Quà Biếu Tết và làm Quà Biếu Đặc Sản của Lươn Khô An Việt….

Một món ăn thực sự rất ngon, có vị giòn tan bên ngoài nhưng bên trong lại có độ dai ngon, độ ngọt của thịt như thịt bò. Một vị rất khó quên khi lần đầu thưởng thức món này uống với bia hơi. Đối với bia hơi thì mình cũng không phải loại sành nên cũng khó có thể biết được bia thế nào là ngon, mình thường thấy trong bia hơi có vị đắng nên sẽ hợp với các loại đồ nhậu có vị ngọt.

Sau khi nhậu xong mình mới hỏi người bạn là đã cho mình ăn món gì mà vị lại độc đáo như vậy? bạn mình cười bảo: tao vừa cho mày ăn con sâm đất. Đây là lần đầu tiên nghe đến tên loài động vật này. Rất tò mò về sản phẩm này nên mình đã cố tìm kiếm trên google và biết được con sâm đất thực chất là con lươn đồng. Quá bất ngờ với một món ngon như vậy nên mình đã nảy ra ý tưởng làm sản phẩm lươn khô để quảng bá rộng rãi món ăn này cho nhiều người biết hơn nữa để các bạn cũng có được trải nghiệm thú vị như mình.

Thưởng thức bear hơi với Lươn Khô An Việt

Thưởng thức bear hơi với Lươn Khô An Việt

Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi mình đã chế biến thành công sản phẩm lươn khô để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vị lươn thơm ngon, và sản phẩm được làm 100% từ những chú lươn đồng khỏe mạnh. Đến nay sản phẩm Lươn khô An Việt của mình đã tiếp cận được với rất nhiều khách hàng, đặc biệt các khách hàng là việt kiều ở nước ngoài rất thích sản phẩm Lươn Khô An Việt của mình. Sở dĩ mình chọn cái tên Lươn khô An Việt cũng là vì mong muốn mang đến cho người Việt một sản phẩm An toàn và chất lượng.

Để thưởng thức sản phẩm lươn khô An Việt của mình các bạn có thể truy cập vào website: http://www.luonanviet.vn hoặc liên hệ với mình theo hotline: 0943 047 909. Mình sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

 Tin tức


Đối tác