Về chúng tôi

WEBSITE CHUYÊN ĐỒ KHÔ & THỦY SẢNLươn An Việt Về chúng tôi

Về chúng tôi

Lươn Khô An Việt được chính thức thành lập từ ngày 21-05-2015 theo dự án Lươn Khô An Việt 0112/2014. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực chế biến và phân phối sản phẩm lươn khô An Việt. Các thành viên sáng lập của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương mại điện tử, giao hàng nhanh COD, tổ chức sự kiện…

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với sản phẩm Lươn Khô An Việt chúng tôi đã nghiên cứu trong nhiều năm và khảo sát thị trường hơn 1 năm để đưa ra một công thức làm lươn tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với quy trình chế biến theo tiêu chuẩn.

Giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Với kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, giao hàng nhanh và thương mại điện tử chúng tôi hiểu thương mại điện tử là cây cầu ngắn nhất để chúng tôi mang những sản phẩm tốt nhất đến với các bạn một cách nhanh nhất. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: Uy Tín- Chất Lượng- Nhanh Chóng.

BẢNG GIÁ LƯƠN KHÔ AN VIỆT

BẢNG GIÁ LƯƠN KHÔ AN VIỆT

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thưởng thức các sản phẩm đồ đồng 100% theo số Hotline: 0943 047 909. Mọi thắc mắc của các bạn về sản phẩm và dịch vụ sẽ được chúng tôi giải quyết ngay khi nhận được thông tin. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho các bạn một sản phẩm chất lượng với dịch vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm chúng tôi cung cấp: “Niềm tin của các bạn là động lực giúp chúng tôi thêm vững bước trên con đường xây dựng thương hiệu Việt”.Tin tức


Đối tác